gorillas diet āļĨāļļāđāļāđāļāļ āđāļāļāđāļāļĢāļāļīāļāļāļĢāļĩāļŠāļģāļŦāļĢāļąāļāļŠāļĄāļēāļāļīāļāđāļŦāļĄāđðŊ āļŠāļĨāđāļāļāđāļŦāļĄāđāļĨāđāļēāļŠāļļāļ āđāļāđāļāļŠāļĨāđāļāļāļāļĩāđāđāļāđāļĢāļąāļāļāļ§āļēāļĄāļāļīāļĒāļĄāļŠāļđāļāļŠāļļāļāđāļāđāļāļĒ āļāļ·āļāđāļāļīāļāļŠāļĨāđāļāļāļĢāļēāļĒāļ§āļąāļ āļĢāļąāļāđāļāļāļąāļŠāļāļēāļāđāļāļīāļāļāļĢāļąāđāļāđāļĢāļ āļāļāļāļāļāđāļāļĢāļāļīāļāļāļĢāļĩ āļāļīāļāļāđāļāļāļĩāļĄāļāļēāļāļāđāļēāļĒāļāļēāļĒ āļĢāļąāļāđāļĨāļĒ!
āļĒāļąāļāļĐāđ āļŠāļĨāđāļāļ888ðē āļŠāļĨāđāļāļāđāļ§āđāļāļāļĢāļ āļāļĨāļāļāļ āļąāļĒāļŠāļđāļ āļāļīāđāļĻāļĐāļŠāļģāļŦāļĢāļąāļ āļāļđāđāđāļĨāđāļāļāļĩāđāļāļāļāļĨāļļāđāļāļĢāļēāļāļ§āļąāļĨ āđāļāļ°āļāļģāđāļāļ·āđāļāļāļĢāļąāļāđāļāļāļąāļŠ āļāļĩāļĄāļāļēāļāļĄāļ·āļāļāļēāļāļĩāļāļāļđāđāļĨ āļāļĨāļīāļāđāļĨāļĒ!